กิจกรรมวันอาเซียน

วันที่ 03 ก.ย. 2560
วันที่่ 30 สิงหาคม 2560 โรงเรียนชุมชนบ้านแม่ต้าน(ราษฎรบำรุง) ได้จัดกิจกรรมวันอาเซียน

โรงเรียนชุมชนบ้านแม่ต้าน(ราษฎรบำรุง)ได้จัดกิจกรรมมอบวุฒิการศึกษาให้กับนักเรียนชั้นอนุบาล 2 และนักเรียนชั้นประถมศึษาปีที่ 6
วันที่่ 30 สิงหาคม 2560 โรงเรียนชุมชนบ้านแม่ต้าน(ราษฎรบำรุง) ได้จัดกิจกรรมวันวิทยาศาสตร์
โรงเรียนชุมชนบ้านแม่ต้าน (ราษฎรบำรุง) ได้จัดค่ายเยาวชนคนดีของแผ่นดิน เพื่อให้นักเรียนได้ศึกษาแนวทางปฏิบัติตนให้เป็นคนดีและนำไปปรับใช้ในชีวิตได้อย่างมีความสุข